CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
( Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP)
1) MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN
- adocau.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
- Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng để giao hàng. Khi quý khách hàng đăng ký đặt hàng tại www.adocau.com
- Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
 * Tên người liên hệ:
 * Số điện thoại:
 * Email: 
 * Địa chỉ giao hàng:
- Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:
 + Giao hàng quý khách đã mua tại www.adocau.com
 + Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 + Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 + Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
 - Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận.
- Quý khách cần đảm bảo là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.
 2) PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
- Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách. Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web www.adocau.com chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
 3) THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
Thời trang SuSu sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu nhập hoặc khi Khánh hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 4) CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
- Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.
- Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẽ thông tin cũng như việc bảo mật thông khách hàng của chúng tôi.
Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn chúng tôi là đơn vị đối tác cung cấp.
Liên hệ:
ĐC: 1/15 Đường TA05 - KP7 - Phường Thới An - Quận 12 - Thành Phố Hồ Chí Minh
E-Mail: adocau.vn@gmail.com
ĐT: 0987 926 535

  1. They’ve got greater than 300 games select from|to select from} together with over 200 slot games, eight poker games, eleven blackjack variations, 4 keno options, and eight roulette options. To add to this, its stay casino choice has 20 stay betting options made up of different table game variations together with Early Payout Blackjack and Auto Roulette. Roulette is a favourite table game to many and Super Slots positively has not forgotten about these players! Their assortment of 14 roulette options, all which circulate utilizing a|with no} hitch with their prompt play vkfkdhzkwlsh.com cell betting site, stand out in their excellence. Most of the playing firms are aiming for a massive enlargement in the type of rendering sport betting options.

    Trả lờiXóa

Chát trực tuyến
0987 926 535